Phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn

Phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn
Loading...

Phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn - Thời lượng: 00:01:54

Nghệ sĩ Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng 2017 tối 18/1 tại TP HCM.
Trường Giang nói lời cảm ơn ban tổ chức và khán giả. Sau đó, anh bất ngờ rút từ trong túi áo hộp đựng nhẫn và nói lời cầu hôn Nhã Phương - lúc ấy đang ngồi dưới hàng ghế khách mời.
"Mười Khó" cho biết anh cầu hôn bạn gái để những người đàn ông xung quanh cô không còn cơ hội tiếp cận Nhã Phương, cũng như những cô gái khác sẽ không chọn anh làm đối tượng. "Kể từ hôm nay, mọi thứ của anh như nhà cửa, xe cộ... đều là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà với anh", diễn viên sinh năm 1983 nói.
Chia sẻ xong, Trường Giang bước xuống hàng ghế bên dưới, tiến lại gần Nhã Phương, trao nhẫn cho cô và hôn vào trán bạn gái. Nhã Phương nhận chiếc nhẫn trong vẻ bất ngờ, bối rối. Ở ghế bên cạnh, diễn viên Ngô Kiến Huy - đồng nghiệp thân thiết của cả hai - chúc mừng đôi nghệ sĩ.

Sau đó, Trường Giang đưa Nhã Phương băng qua đám đông khán giả tụ tập bên ngoài Nhà hát TP HCM - nơi diễn ra lễ trao giải - rồi tự lái xe chở người yêu đi.

Nguồn: vnexpress.net, zing.vn, vtv.vn
Please don't forget to subscribe, like and share, if you enjoyed the video. Hãy Subscribe để theo dõi những video thú vị tiếp theo bạn nhé.
If any producer or label has an issue with any of the uploads please contact us: [email protected] and it will be deleted immediately. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về nội dung bản quyền xin vui lòng liên hệ: [email protected] và video sẽ được gỡ bỏ.
Thank you and see you next time. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong các video tiếp theo.

Phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn

Phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn